EN

Asan Easy Test Anti-HBs

Mã số: 188

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:

Asan Easy Test Anti-HBs dùng để định tính kháng thể của kháng nguyên bề mặt HBs trong huyết thanh hay huyết tương ở người.

GIẢI THÍCH THỬ NGHIỆM CHẨN ĐOÁN       

Asan Easy Test Anti-HBs là một bộ xét nghiệm miễn dịch sắc ký để xác định nhanh chóng kháng thể của kháng nguyên bề mặt HBs trong huyết thanh hay huyết tương ở người. Anti-HBs được phản ứng với cộng hợp keo vàng- HBsAg, phức hợp này đã được sấy khô trên khay thử. Hỗn hợp sau đó di chuyển trên màng bằng lực mao dẫn. Đối với kết quả dương tính, sẽ có một vạch nhìn thấy xuất hiện trên vùng thử nghiệm (test line) của màng.

BỘ THỬ NGHIỆM BAO GỒM

Asan Easy Test Anti-HBs gồm có:

1. Khay thử trong túi nhôm với chất hút ẩm.  

2. Tờ hướng dẫn sử dụng.

THẬN TRỌNG

Khay thử Asan Easy Test Anti-HBs nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 2-30 oC. Thiết bị thử nghiệm này nhạy cảm với độ ẩm cũng như nhiệt độ. Thực hiện thử nghiệm ngay lập tức sau khi lấy khay thử ra khỏi bao. Không sử dụng quá thời hạn ghi trên bao bì.

LẤY MẪU VÀ BẢO QUẢN      

1. Khay thử này cần được thực hiện trên huyết thanh hoặc huyết tương người.

2. Nếu mẫu không được thử nghiệm ngay, nên để vào tủ lạnh ở 2~8 oC. Nếu thời gian bảo quản lâu hơn 3 ngày, nên làm đông mẫu.

3. Mẫu chứa chất cặn có thể cho kết quả không phù hợp. Những mẫu vật như thế phải được phát hiện trước khi thực hiện xét nghiệm.

CHÚ Ý

1. Chỉ sử dụng trong chẩn đoán in vitro.

2. Không hút thuốc, ăn hay uống trong khi xử lý mẫu.

3. Đeo bao tay bảo vệ khi xử lý mẫu và rửa tay kỹ sau khi xét nghiệm hoàn tất.

4. Tránh vảy hay xịt nước vào khay thử.

5. Làm sạch kỹ vết nước đổ bằng việc sử dụng chất khử trùng thích hợp.

6. Khử trùng và xử lý tất cả các mẫu, bộ khay thử và vật liệu có nguy cơ bị nhiễm bẩn, được coi như là chất thải lây nhiễm trong thùng chất thải sinh học.

PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM:

1. Lấy 100 μl huyết thanh/ huyết tương cho vào giếng mẫu (S) của khay thử.

2. Đọc kết quả trong vòng 20 ~30 phút. Không đọc kết quả sau quá 30 phút.

 (Thận trọng: thời gian đọc kết quả trên được thực hiện ở phòng thí nghiệm từ 15-30oC. Nếu nhiệt độ phòng thấp hơn 15oC, thời gian đọc kết quả có thể tăng thêm.)

DIỂN GIẢI KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

1. Một vạch xuất hiện ở vùng “C” trong khung cho biết thử nghiệm đã tiến hành đúng. Vạch này là vạch “kiểm soát”.

2. Phần dưới ( vùng “T) của khung cho biết kết quả của thử nghiệm. Nếu có một vạch khác xuất hiện ở vùng dưới này, vạch đó chính là vạch kết quả.

A. ÂM TÍNH:

Chỉ xuất hiện một vạch màu tím trong khung (vạch “C”) cho biết kết quả âm tính.

B. DƯƠNG TÍNH:

Xuất hiện 2 vạch màu (vạch “T” và “C”) trong khung cho dù vạch nào xuất hiện trước đều cho kết quả dương tính.

C. KẾT QUẢ KHÔNG HỢP LỆ:                          

Nếu không có vạch nào xuất hiện trong khung sau khi thử nghiệm, kết quả đó coi như là không hợp lệ. Một vài nguyên nhân của sự cố này là không tuân theo đúng chỉ dẫn hoặc thiết bị thử nghiệm này đã quá hạn sử dụng. Khuyến cáo mẫu này nên được thử nghiệm lại bằng một bộ khay thử mới.

BẢO QUẢN VÀ HẠN DÙNG

Asan Easy Test HBs nên được bảo quản ở 2~30 oC (35.6~86 oF).

Hạn dùng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất:

ASAN PHARMACEUTICAL CO., LTD,

Địa chỉ: 122-26, Gieopdanji-ro, Gongdo-eup, Anseong-si, Gyeonggi-do, Korea.

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm khác

Asan Easy Test COVID-19 Ag là thiết bị y tế chẩn đoán in vitro chẩn đoán COVID-19 bằng cách phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông tỵ ...
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNGAsan Easy Test HIV1/2 được dùng để định tính phân biệt kháng thể HIV loại 1 và loại 2 trong huyết thanh, huyết tương và máu toàn phần của ...
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNGAsan Easy Test HCV được dùng để định tính kháng thể của virus viêm gan C trong huyết thanh hay huyết tương ở người. 
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNGAsan Easy Test Dengue IgG/IgM dùng để định tính, phân biệt immunoglobulin G (IgG) và immunoglobulin M (IgM) kháng tất cả các loại virus dengue từ huyết ...
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNGAsan Easy Test Dengue NS1 Ag 100 là một bộ xét nghiệm để xác định kháng nguyên dengue virus NS1 ở trong huyết thanh, huyết tương và máu toàn phần ...
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:Asan Easy Test HBs được dùng để định tính kháng nguyên HBs trong huyết thanh hoặc huyết tương người.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNGAsan Easy Test Syphilis được dùng để định tính kháng thể kháng giang mai trong huyết thanh hay huyết tương người.

Sản phẩm đã xem