EN

Máy phân tích khí máu động mạch EasyStat (pH, PCO2, PO2, Na+, K+, Ca++, Cl–, Hct)

Mã số: 202307-0217

Máy phân tích khí máu EasyStat

Máy phân tích EasyStat của MEDICA là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc phân tích khí máu động mạch và điện giải trong một giao diện nhỏ gọn và vững chắc. Cấu tạo của máy không sử dụng bình khí mà kết quả phân tích được diễn ra nhanh chóng và cực kì chính xác. Đặc biệt, máy tối ưu hiệu quả các chi phí vận hành nhờ vào cách thiết kế thông minh với các mô đun đơn giản.

Máy phân tích EasyStat đo được pH, PCO2, PO2, Na+, K+, Ca++, Cl– và Hct, đồng thời tính toán thêm các thông số bổ sung liên quan. Các thông số của bệnh nhân bao gồm: FIO2, ID bệnh nhân, nhiệt độ bệnh nhân, %FIO2 và các thông tin khác đều có thể được nhập bằng bàn phím kỹ thuật số và được tích hợp với kết quả bệnh nhân. Kết quả sau khi phân tích sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình hoặc được in ra.

Tất cả các bộ phận của máy phân tích đều được thiết kế thành các mô  đun đơn giản. Nhờ thế mà người dùng có thể dễ dàng thao tác, vận hành và thay thế khi hư hỏng. Bên cạnh đó, menu hiển thị trên màn hình vô cùng trực quan và đơn giản đảm bảo cho việc truy cập vào các tính năng cần thiết của máy luôn thuận tiện và nhanh chóng.

Các dung dịch hiệu chuẩn đều được gói gọn trong một mô đun thuốc thử. Hình dáng nhỏ gọn nhờ vào cách thiết kế mô đun làm giảm đi đáng kể các yêu cầu về bảo trì cũng như không gian đặt máy. Các điện cực có tuổi thọ cao kết hợp với mô đun thuốc thử dùng một lần giúp tối ưu hơn về giá thành cho mỗi mẫu xét nghiệm.

Bảo trì định kỳ chỉ giới hạn ở việc thay thế các mô-đun thuốc thử, điện cực và một ống bơm duy nhất, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy phân tích.

Ngoài ra, máy phân tích Easystat còn có hệ thống lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và chương trình kiểm soát chất lượng bằng kỹ thuật số giúp kỹ thuật viên dễ dàng hơn trong việc quản lý.

 

Medica_EasyStat_brochure

 

Ý kiến bạn đọc