EN

Giới thiệu

Giới thiệu chung

aaaa
SINCE 2006

NAM HUNG VIET

Chúng tôi là một doanh nghiệp năng động và hiệu quả, hoạt động trên 17 năm trong lĩnh vực tiếp thị & phân phối các sản phẩm vắc xin, sinh phẩm chẩn đoán, máy và hóa chất xét nghiệm chất lượng cao trên thị trường Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng & đang phát triển mạnh.
aaaa

Lĩnh vực chuyên sâu

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Vắc xin phòng chống bệnh viêm gan B, vắc xin phòng chống bệnh viêm não Nhật Bản B, vắc xin phòng bệnh viêm màng não mô cầu type B và C, vắc xin phòng bệnh Sởi-Quai bị-Rubella, vắc xin phòng bệnh dại, vắc xin phòng bệnh cúm thế hệ III, vắc xin phòng bệnh thuỷ đậu,vắc xin phòng uốn ván & huyết thanh kháng độc tố uốn ván… và các sinh phẩm chẩn đoán: xét nghiệm chẩn đoán nhanh, ELISA, các thiết bị chẩn đoán và các hóa chất xét nghiệm.
aaaa

Đối tác và nhà cung cấp

Công ty tiếp thị & phân phối các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất hàng đầu, uy tín lâu năm về chất lượng trên thế giới như: ABBOTT, MEDICA (Hoa kỳ), SERUM INSTITUTE (Ấn Độ), Finlay (Cu ba), GREEN GROSS, ASAN (Hàn quốc) … Đặc biệt, công ty là đối tác toàn diện, hiệu quả & tin cậy của 2 nhà sản xuất nội địa hàng đầu tại Việt Nam về vắc xin: Công ty TNHH MTV Vắc xin và sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) và Viện Vắc xin & sinh phẩm y tế (IVAC).

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo trên 20 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên đông đảo gần 100 người, chuyên nghiệp với chuyên môn cao và được đào tạo liên tục. Với phương châm: “Sức khỏe cộng đồng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty luôn làm việc hiệu quả và nỗ lực hết mình để mang đến những lợi ích thiết thực, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
aaa
Những giá trị cốt lõi bất biến mà chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và ngày càng chú trọng hơn là:
aaa

Văn hóa doanh nghiệp và những nguyên tắc kinh doanh đúng đắn luôn được đề cao:

  • Khách hàng là thượng đế.
  • Đối với nhân viên: trọng đức hơn tài.
  • Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu tối thượng cho mọi hoạt động của công ty.
  • Lợi ích của của cộng đồng, của khách hàng, của các nhà cung cấp và của công ty luôn được chúng tôi phát triển một cách đồng bộ.
  • AN TOÀN – CHÍNH XÁC – UY TÍN – HIỆU QUẢ.

Mục tiêu

  • Trở thành công ty hàng đầu về marketing và phân phối các sản phẩm vắc xin và sinh phẩm chẩn đoán.
  • Xây dựng đội ngũ quản lý và nhân viên đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
  • Liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.

Điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Công ty đạt chuẩn GDP và được trang bị hệ thống kho đạt chuẩn GSP, tại TP Hồ Chí Minh: Công ty cổ phần vắc xin và sinh phẩm Nam Hưng Việt và tại Đà Nẵng: Công ty cổ phần dược phẩm Tường Khuê.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác, nhà sản xuất, nhà cung cấp và đặc biệt là của khách hàng, chúng tôi đã phát triển hệ thống tiếp thị và phân phối các sản phẩm đến không chỉ khu vực các thành phố lớn mà lan tỏa đến tận các Viện, trung tâm kiểm soát bệnh tật, trung tâm y tế, bệnh viện, trạm y tế, các đại lí... từ Thanh hóa trở vào đến tận Cà Mau.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phân phối kịp thời; Luôn đảm bảo cung ứng tới khách hàng trên cả nước những sản phẩm vắc xin, sinh phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và ổn định nhất.

Chúng tôi nỗ lực hết mình cho chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cho thành công của đối tác & cho hạnh phúc của nhân viên.