EN

iQ-A1c

Mã số: 203

MÁY PHÂN TÍCH HbA1c TỰ ĐỘNG

 

Nguyên lý và phương pháp

Áp dụng nguyên lý kinh điển và chính xác của công nghệ sắc ký lỏng (trao đổi Ion). Công nghệ này là tiêu chuẩn vàng trong việc xét nghiệm HbA1c và là phương pháp phân tích duy nhất thật sự phân chia HbA1c trực tiếp bằng cách đo sự hấp thụ từng phần một thông qua việc xét nghiệm sắc ký và tính toán tỷ lệ phần trăm chính xác bằng phương pháp tích phân.

 

Phân chia chính xác với 4 cấp độ tách rửa

Sản phẩm mới 4 cấp độ tách rửa HbA1c này có thể phân tách chính xác glycated Hb thành 4 thành phần tương ứng với nồng độ % trong đó có HbA1c và 3 thành phần khác thay vì quy trình tách rửa thường quy tạo bởi hỗn hợp nồng độ cao và thấp.

Cột sắc ký lỏng độ phân giải cao

Cột sắc ký lỏng độ phân giải cao được làm từ resin nhập khẩu với thể tích 9mmx45mm và cân nặng 2.5g tốt hơn gấp 15-20 lần so với cột vi sắc ký thông thường. Cột sắc ký có hiệu suất cao dùng cho 300 xét nghiệm với kết quả chính xác cao.

 

Quang kế LED Integral 415nm độ nhạy cao

Quang kế LED Integral 415nm độ nhạy cao có các đặc tính gồm: bước sóng chính xác, nguồn ánh sáng ổn định, kết cấu lõi hoàn toàn bằng nhôm, chống nhiễu hiệu quả, tiêu cự đa thấu kính, sử dụng micro-cuvette và có độ nhạy cao để có thể ghi nhận chính xác đồ thị sắc ký.

 

Sử dụng chất chuẩn chính hãng

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với giá trị tham chiếu chuẩn kết hợp với việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất để cung cấp chất chuẩn máy có độ chính xác cao. Mỗi bộ thuốc thử được cung cấp cùng 2 bộ định chuẩn nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy và triệt để tránh được lỗi gây ra do thao tác định chuẩn.

 

Cột sắc ký chính xác và thiết bị tĩnh nhiệt

Cột sắc ký chính xác và thiết bị kiểm soát tĩnh nhiệt của thuốc thử đảm bảo cột sắc ký và thuốc thử không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường và điều này đảm bảo một cách hiệu quả độ lặp lại và độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

 

THIẾT KẾ THÍCH HỢP, THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG  TIN CẬY

 

Sắc ký tổng hợp thời gian thực, tiến trình phát hiện thông minh

Hệ thống vi xử lý tiên tiến tích hợp+phần mềm điều khiển thông minh có thể hiển thị chính xác biểu đồ xét nghiệm và tiến trình phát hiện thời gian thực. Nó có thể giám sát kết quả xét nghiệm, thông báo lỗi, độ hấp thụ, tín hiệu điện áp, thời gian đỉnh và lượng thuốc thử tiêu thụ.

 

Khay mẫu quay 25 vị trí hoàn toàn tự động, chế độ chọn xét nghiệm theo đợt hoặc khẩn cấp

Với khay mẫu hoàn toàn tự động 25 vị trí, không cần thiết phải sử dụng thiết bị lấy mẫu và ly giải hồng cầu phức tạp. Xét nghiệm theo đợt có thể tiến hành tự động. Xét nghiệm khẩn cấp có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào.

 

Kết cấu mở hoàn toàn, hệ thống dây dẫn hoàn hảo, ít hư và dễ dàng bảo dưỡng

Cấu trúc mở hoàn toàn, điều khiển dòng chảy sắc ký lỏng hoàn toàn bằng van điện từ không sử dụng cấu trúc van cơ khí 6 chiều phức tạp giúp vận hành tin cậy và dễ dàng khi bảo trì.

 

10µl máu toàn phần, xét nghiệm 3 bước, phù hợp phòng xét nghiệm vừa và nhỏ

10µl máu toàn phần, xử lý mẫu đơn giản, mẫu máu toàn phần có thể được sử dụng trên thiết bị sau khi được thêm vào chất ly giải hồng cầu và xử lý qua 3 bước đơn giản. Có thể dùng máu tĩnh mạch hay máu mao mạch.

 

Công nghệ loại bỏ bọt khí với dung dịch khí

Sử dụng công nghệ phát hiện và loại trừ bọt khí tự động, các bọt khí ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm có thể bị loại trừ hoàn toàn mà không cần thiết bị khử bọt khí phức tạp.

 

Nồng độ Saccharose hóa, phần trăm, glucose trung bình có thể cho kết quả đồng thời

Thiết bị có thể cung cấp kết quả bao gồm giá trị nồng độ theo IFCC, giá trị phần trăm theo NGSP và glucose trung bình theo ADAG một cách đồng bộ đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị có thể lưu giữ 1000 kết quả và biểu đồ sắc ký, được trang bị cổng RS232 và có thể kết nối trực tiếp đến hệ thống HIS/LIS.

Kích thước và trọng lượng

Kích thước và trọng lượng máy: 50.8cm x38.1cm x 50.8cm, cân nặng: 9kg       

Kích thước và trọng lượng khay đưa mẫu tự động: 25.4cm x 22.86cm x 25.4cm, cân nặng: 1.8kg

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm khác

Loại máy Máy xét nghiệm HbA1c tự động hoàn toàn Hãng sản xuất Tosoh Nhật Nước sản xuất Nhật Tiêu chuẩn chất lượng EN61010-1 : 2001, EN61010-2-101 ...
Loại máy Máy xét nghiệm HbA1c tự động hoàn toàn Hãng sản xuất Tosoh Nhật Nước sản xuất Nhật Tiêu chuẩn chất lượng EN61010-1 : 2001, EN61010-2-101 ...

Sản phẩm đã xem